In hộp giấy số lượng ít

  • October 27, 2018
  • By Admin: cafebozeman
  • Comment: 0

Hộp giấy đang là môt trong những sản phẩm được tiêu dùng nhiều nhất hiện nay bởi sự tiện dụng và lợi ích tuyệt vời của nó đối với cuộc sống và môi trường.

Hộp giấy là sản phẩm thu ngắn khoảng cách giữa khách hàng với sản phẩm

Chưa cần biết sản phẩm bên trong hình thù thế nào, chất lượng ra sao nhưng yếu tố quyết định phần lớn khách hàng có mua sản phẩm hay không chính là nhờ vào vẻ ngoài của nó. Một chiếc hộp thật sang trọng, thiết kế thật cầu kỳ, hình ảnh bắt mắt, slogan lôi cuốn,… tất cả những yếu tố đó đã quyết định 50% rằng khách hàng sẽ chọn sản phẩm của bạn.

Một loại sản phẩm ra đời có hàng loạt các công ty, doanh nghiệp cùng tạo ra nó. Có khi nào bạn thử hỏi cùng một chất lượng như nhau tại sao đối thủ bán chạy còn mình thì mãi đứng yên không? Bạn thử nhìn xem hộp đựng sản phẩm của bạn và của công ty đối thủ xem có sự khác biệt như thế nào?

Hộp giấy không chỉ là vật để đựng, bảo vệ sản phẩm mà nó còn là cách quảng bá thương hiệu tốt nhất. Thông qua hộp giấy bạn thoải mái ghi slogan, thương hiệu của công ty, lời nhắn nhủ,… từ đó sẽ đến với người dùng nhanh nhất. Bạn vừa tiết kiệm chi phí quảng cáo lại vừa tăng sự hấp dẫn của sản phẩm thật tiện lợi có phải không?

Để giúp nhiều đơn vị nhỏ dễ dàng trong việc tiếp cận các khách hàng mục tiêu thông qua bao bì nhận diện thương hiệu. Công ty in Hòa Hiệp chuyên nhận in hộp giấy giá rẻ số lượng ít. Là một công ty đã hoạt động khá lâu trong lĩnh vực in, in hộp giấy số lượng ít, hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp nhỏ tiếp cận hàng triệu người Việt trong việc giải quyết bao bì kém hiệu quả trước đây.

Công nghệ Offset hiện đại là một trong những yếu tố giúp cho chiếc hộp giấy thêm phần bắt mắt. Chúng tôi sử dụng công nghệ offset hiện đại, có khả năng in chồng 4 màu trên hộp. Sự pha trộn về màu sắc và những tiến bộ trong kỹ thuật in ấn sẽ giúp bạn có được những chiếc hộp giấy đẹp mắt, đều màu và sang trọng. Đặt in hộp giấy số lượng ít tại in Hòa Hiệp sẽ giúp nâng tầm chất lượng cho sản phẩm của bạn, kích thích người tiêu dùng mua sản phẩm ngày càng nhiều hơn, công việc kinh doanh ngày càng hiệu quả.

Thông số về dịch vụ in hộp giấy số lượng ít

– Kích thước: đa dạng nhiều thích thước để khách hàng lựa chọn.

– Kiểu dáng hộp giấy: chủ yếu là hình vuông hay hình chữ nhật.

– Chất liệu giấy: giấy Couche, giấy Duplex, giấy Kraft… tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng.

– Số lượng hộp giấy: theo yêu cầu của khách hàng.

– Kỹ thuật in: công nghệ in Offset, in Flexo.

– Gia công thành phẩm: in nổi, in chìm, phun tia UV định tính, ép kim…

Là một trong những đơn vị hàng đầu về in ấn và thiết kế chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi sẽ đem đến khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Xưởng in Hòa Hiệp với dây chuyền khép kín từ khâu thiết kế, in ấn và gia công thành phẩm sau in In tui giay tphcm, in hop giay tphcm. Với dàn kỹ thuật và máy móc hiện đại nhất đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp và chất lượng với giá thành tốt nhất.

Leave Comments