Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ

  • April 2, 2019
  • By Admin: cafebozeman
  • Comment: 0

Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, một trong những loại hình dịch vụ xuất hiện khá phổ biến tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên đối với những người khi lần đầu tiên gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ sẽ ít nhiều gặp phải những khó khăn. Do đó để đảm bảo quá trình gửi hàng được thuận tiện, bạn cần tham khảo một số chia sẻ hữu ích dưới đây.

Bạn nên kiểm tra thông tin của hàng hóa trước khi gửi

Một trong những sai lầm mà nhiều người luôn mắc phải khi gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ, đó chính là không tìm hiểu kỹ các mặt hàng bị cấm. Vì vậy mà khi hành chuẩn bị đến thông quan thì không được vận chuyển đến nơi. Nó vừa gây mất thời gian, lại tốn chi phí của bạn. Do đó, để đảm bảo quá trình gửi hàng được thuận tiện, bạn cần phải tìm hiểu rõ thông tin về các mặt hàng cấm.

Bạn nên tìm hiểu về các loại hàng hóa đang bị cấm nhập khẩu và những loại hàng hóa khó thông quan khi vào Mỹ.

Hơn thế, bạn nên chú ý đọc xem hàng hóa của bạn có nằm trong điều khoản của hàng hóa bị cấm gửi hay không? Hoặc hàng hóa của bạn có điều kiện theo quy định của Việt Nam hay không? Việc nắm rõ những loại hàng hóa bị cấm nhập khẩu sẽ giúp bạn xác định được phương hướng giải quyết trước khi xảy ra rủi ro.

Bạn nên tự đóng gói gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ

Nhiều người thường lựa chọn hình thức để cho công ty vận chuyển đóng gói sản phẩm của mình. Tuy nhiên, đây là vấn đề không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, mà còn gây ra nhiều bất cập. Do đó, để đảm bảo cho hàng hóa của bạn được an toàn qua Mỹ, bạn nên tự đóng gói sản phẩm.

Đặc biệt là những loại hàng hóa dễ vỡ, có giá trị cao, bạn nên cố gắng từ tay bọc cẩn thận bằng những đồ dùng chuyên dụng. Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu giám sát quá trình đóng gói của nhân viên tại nơi đăng ký dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Việc này sẽ giúp bạn vừa đảm bảo được hàng hóa, lại tránh được những rủi ro.

Bạn hãy đảm bảo điền địa chỉ chính xác

Đã có không ít khách hàng gặp phải trường hợp hàng hóa khi sang Mỹ bị lạc mất. Nguyên nhân là do khách hàng điền sai địa chỉ, khiến cho các công ty vận chuyển không thể giao chính xác.

Do đó để đảm bảo hàng hóa của mình đến đúng nơi. Thì trước khi giao hàng cho đơn vị vận chuyển, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã điền đầy đủ những thông tin cần thiết. Đặc biệt để đảm bảo an toàn, bạn nên kiểm tra lại một lần nữa xem địa chỉ đã được ghi chính xác hay chưa.

Bởi theo quy định của việc gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, thì những hàng hóa ghi sai địa chỉ hoặc không gửi được, thì có xác suất sẽ không được hoàn lại. Do đó, nhằm đảm bảo hàng hóa đến đúng nơi thì địa chỉ đóng vai trò rất quan trọng.

Ngoài ra bạn cần phải tính toán thời gian xem hàng hóa khi nào đến nơi? Đồng thời, bạn phải biết lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ. Bạn muốn tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín trên thị trường. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Việt Tín Express chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ uy tín, sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ

Nếu bạn đang muốn tìm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín thì hãy liên hệ chúng tôi.

Leave Comments