Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 9

  • November 26, 2018
  • By Admin: cafebozeman
  • Comment: 0

Công ty Việt Tín Express chúng tôi ở TPHCM chuyên nhận gửi hàng đi Mỹ ở Quận 9 và các quận huyện khác. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với giá rẻ uy tín chất lượng.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ở quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyển phát nhanh Việt Tín Express chào quý khách . Nhu cầu về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ở quận 9 đang tăng lên . Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Việt Tín Express tại quận 9 sẽ giải quyết mọi bưu phẩm khi quý khách gửi hàng đi nước ngoài . Ngày nay nhiều học sinh Việt Nam cũng đã chọn Hoa Kỳ làm điểm đến để học tập và gây dựng tương lai. Để đáp ứng cho mong muốn của cộng đồng và chuyển tận tay những món quà đầy ý nghĩa đến người thân, bạn bè đang sinh sống, học tập ở xứ Cờ Hoa . Việt Tín Express với dịch vụ gửi hàng chất lượng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Các mặt hàng Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Quận 9 chúng tôi nhận :

– Các mặt hàng thực phẩm khô, mỹ phẩm, quần áo, các linh kiện điện tử, thực phẩm chức năng, thuốc tây, thuốc đông, giường nệm, hàng nội thất,bàn ghế gỗ, tủ gỗ, chất lỏng, khoáng sản, các mặt hàng thời trang, quần áo,hàng mẫu, thư từ, quà tặng, hợp đồng, hộ chiếu,các đồ dùng cá nhân,…

Các mặt hàng Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận 9 chúng tôi không nhận :

– Hàng quốc cấm, ma túy, chất kích thích, lông thú, đá quý, lông thú, các mặt hàng đông lạnh, không có thương hệu, không có nguồn gốc xuất xứ, các mặt hàng dễ gây cháy nổ làm ảnh hưởng đến đường bay,…

Ngoài ra Việt Tín Express luôn hỗ trợ bạn:

+ Đến tận nhà nhận hàng và đóng gói cho bạn
+ Làm thủ tục hải quan nhanh chóng
+ Bạn có thể theo dõi lịch trình hàng hóa đang vận chuyển thông qua hệ thống tracking của chúng tôi
+ Thông báo khách hàng khi hàng đi và đến tay người nhận
+ Hóa đơn rõ ràng, minh bạch với thời gian, ngày giờ cụ thể.

Việt Tín Express chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, uy tín, chất lượng. Bảo đảm hàng hóa được đóng gói cẩn thận và giao đến tay người nhận đúng thời gian và địa điểm. Chúng tôi nhận gửi tất cả các loại hàng hóa đi hơn 200 nước trên thế giới. Đặc biệt các tuyến gửi hàng đi Mỹ, gui hang di Uc, gửi hàng đi Canada luôn có giá rất rẻ.

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN
ĐC: 162L/ 7 Trường Chinh, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0935 880 881
Web: https://viettinexpress.net/

Leave Comments