Nhận in túi giấy số lượng ít

Nhận in túi giấy số lượng ít

  • December 10, 2018
  • By Admin: cafebozeman
  • Comment: 0

Công ty in Hòa Hiệp ngoài việc làm những đơn hàng lớn thì chúng tôi cũng nhận in túi giấy số lượng ít cho các đơn vị vừa và nhỏ, số lượng ít nhất chúng tôi nhận là 100 cái.

Khách hàng ngày càng khó tính trong khi các sản phẩm mới trên thị trường không ngừng được tung ra mặc dù chất lượng sản phẩm rất quan trọng nhưng hình thức của sản phẩm cũng là điều khách hàng quan tâm.

Và trên thị trường hiện nay, việc sử dụng túi giấy làm bao bì sản phẩm trở thành xu hướng nó giúp tăng giá trị sản phẩm cũng như giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

In túi giấy theo yêu cầu, đẹp số lượng ít tiết kiệm chi phí là một mối quan tâm của rất nhiều shop, cửa hàng thời trang, các sản phẩm và thương hiệu nổi tiếng.

Điều làm nên thành công cho một shop cửa hàng hay doanh nghiệp không thể không nghĩ đến những chiếc túi giấy . Một trong những thành công của chiếc túi giấy là sự sang trọng khi trao tay cho khách, thể hiện được bản lĩnh của doanh nghiệp.

Túi giấy là vật dụng marketing cần thiết cho các chương trình hoặc sự kiện như hội thảo, hội chợ, họp mặt, giới thiệu sản phẩm.

In túi giấy số lượng ít ở đâu tốt tại TP.HCM?

Thành Phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, chính trị lớn của cả nước, hoạt động buôn bán ở đây diễn ra mạnh mẽ vì vậy nhu cầu in túi giấy số lượng ít và in túi giấy số lượng lớn rất cao.

Nắm được nhu cầu của khách hàng cùng với năng lực vượt trội của mình Công ty In Hòa Hiệp là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ in túi giấy số lượng ít giá rẻ và chất lượng tốt tại TPHCM.

Chi tiết về chất lượng túi giấy mà In Hòa Hiệp cung cấp

Công nghệ in mà chúng tôi áp dụng là công nghệ in offset tiên tiến và cho chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay, lại cũng tốn khá ít thời gian chờ đợi, nên với những đơn hàng in túi giấy số lượng ít thì sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Việc thiết kế túi giấy chúng tôi cũng hoàn toàn có thể thực hiện đáp ứng những yêu cầu cụ thể của khách hàng, ví dụ như vị trí đặt logo, màu sắc, trang trí, bố cục, các chi tiết liên quan…

Túi sẽ được gia công bằng cán màng ngoài, khách hàng có thể lựa chọn với màng bóng hoặc màng mờ. Tiếp theo đó là đục lỗ và luồn dây treo phù hợp, bể khuôn tạo nên dáng đứng cứng cáp của sản phẩm hoàn thiện cuối cùng.

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những yêu cầu về thiết kế và kích thước loại túi cần in, kèm theo chất liệu và một số lựa chọn điển hình, In Hòa Hiệp sẽ đưa ra báo giá sớm nhất để khách hàng cân nhắc và quyết định.

Nơi sản xuất, in ấn bao bì túi giấy hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng ở TP.HCM

Là một trong những đơn vị hàng đầu về in ấn và thiết kế chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi sẽ đem đến khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Xưởng in Hòa Hiệp với dây chuyền khép kín từ khâu thiết kế, in ấn và gia công thành phẩm sau in. Với dàn kỹ thuật và máy móc hiện đại nhất đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp và chất lượng với giá thành tốt nhất.

Sản phẩm dịch vụ chính của công ty chúng tôi có giá rẻ nhất thị trường: In túi giấy giá rẻ, in hộp giấy giá rẻ, in lịch Tết, in bao lì xì, in bao bì sản phẩm, in catalogue, in tờ rơi, in decal tem nhãn…

Cam kết dịch vụ luôn đem lại giá trị vượt trội:

  • Tư vấn thiết kế miễn phí
  • Sản xuất trực tiếp
  • Chính xác thời gian
  • Giá thành tốt nhất

Nguồn: https://inrenhat.com/nhan-in-tui-giay-so-luong-it-tp-hcm/

Leave Comments